• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
    E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
  • Email: vietquan@telinme.vn


Túi lọc bụi công nghiệp AOKAI

Túi lọc bụi công nghiệp là một vật tư cần thiết trong hầu hết các ngành công nghiệp nặng hiện nay như: Xi măng, Sắt thép, Diện, Hóa chất, Tiêu hủy chất thải hay Luyện Kim.
Với bề dầy truyền thống và là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất vật liệu thủy tinh, Jiangsu Aokai Environmental Tech đã phát triển và cung cấp túi lọc cho nhiều nhà máy tại Châu Âu cũng như toàn thế giới.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên về

Túi lọc bụi công nghiệp AOKAI

1. Dây chuyền sản xuất vật liệu lọc của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức Autefa, trong quá trình sản xuất, thiết bị AUTEFA không những đảm bảo độ thoáng khí đồng đều, mà còn nhận ra sản lượng cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Sự gắn kết của sợi quang là cao hơn, nâng cao tuổi thọ túi lọc, giảm tần suất thay thế, đảm bảo độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

2. Để được sử dụng tốt nhất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều kiểm tra 100% trước khi giao hàng. Aokai có hơn 20 bộ dụng cụ kiểm tra đa dạng, bao kiểm tra chất lượng 100% từ kho nguyên liệu, sản xuất phụ liệu, sản xuất bán thành phẩm và kiểm tra thành phẩm. Đối với tất cả các loại vải lọc, Aokai sẽ kiểm tra, chẳng hạn như trọng lượng gsm, độ dày, độ thoáng khí, độ bền đứt và độ giãn dài, v.v. Tỷ lệ lấy mẫu của bán thành phẩm là 100%. Aokai thiết lập phòng kỹ thuật để niêm phong và lưu giữ dữ liệu và chỉ số của tất cả các đơn đặt hàng, nhằm đảm bảo sản phẩm hoạt động liên tục và ổn định. Chúng tôi có thể thực hiện báo cáo thử nghiệm trước khi giao hàng và cam kết rằng phản ứng cụ thể giống như báo cáo, hoặc chúng tôi có thể làm vải lọc theo yêu cầu của khách hàng.

3. Đối với túi lọc polyester, chúng tôi có nhiều hợp đồng hợp tác như nhà máy xi măng, nhà máy thép, nhà máy gỗ ở Austrial, Anh, v.v.

Bags-Group-1-1-300x200.jpg dusting-filter-bag-used-for-blast-furnace-500x500.jpg