• Hotline KD : 𝟎𝟗𝟑𝟔 𝟑𝟒𝟐 𝟔𝟖𝟗 (Mr.Đại)
  • Email: trongdai@telinme.vn


THANG CUỐN KONE

THANG CUỐN KONE - PHẦN LAN

THANG CUỐN KONE

A.     Tập đoàn KONE - Phần Lan 

KONE là tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn với xuất xứ từ Phần Lan, được thành lập từ năm 1910 với gần 50.000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh, nhà máy sản xuất trên toàn cầu. Hiện KONE là tập đoàn thang máy với sản lượng bán mới nhiều nhất thế giới.

- Tại KONE có: 
+ Có > 50.000 nhân viên. 
+ Có > 400.000 khách hàng. 
+ Có > 1.100.000 thang máy bảo trì .

- Về thị trường: KONE hiện đang có mặt trên 140 quốc gia với 5 nhà máy quốc tế của tập đoàn đặt tại: 
+ Phần Lan: Cung cấp cho thị trường Bắc Âu 
+ Italia: Cung cấp cho thị trường Nam Âu và Châu Phi 
+ Canada: Cung cấp cho thị trường Bắc Mỹ 
+ Ấn Độ: Cung cấp cho thị trường Ấn Độ 
+ Trung Quốc: Cung cấp cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương 
với chất lượng đồng nhất theo tiêu chuẩn của KONE.

-  Tập đoàn KONE cũng là tập đoàn dẫn đầu ngành về cải tiến công nghệ, sở hữu hơn 3000 bằng sáng chế về thang máy và thang cuốn, trong đó: 
KONE Mono Space: Năm 1996, KONE cho ra mắt chiếc thang máy không phòng máy đầu tiên trên thế giới với ưu điểm: tiết kiệm diện tích, tiết kiệm năng lượng, vận hành êm. 
KONE Mini Space: Hệ thống thang máy có phòng máy nhỏ là giải pháp lý tưởng cho các tòa nhà cao tầng có yêu cầu cao. 
KONE Ultrarope: công nghệ cáp siêu nhẹ dùng sợi cacbon để làm dây cáp cho thang thay thế dây cáp thép hiện nay, sử dụng cho các tòa nhà siêu cao tầng như tòa Jeddah Tower - Saudi Arabia. Với công nghệ này, Ultrarope tăng 60% khối lượng chuyên chở, giảm 15% năng lượng tiêu thụ do khả năng kiểm soát ma sát tốt, và tăng gấp đôi tuổi thọ so với cáp thép thông thường. 

B.     KONE Việt Nam 

- KONE bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 với Nhà phân phối chính thức là công ty thang máy Thiên Nam. 

- Năm 2009, KONE thành lập công ty TNHH KONE Việt Nam thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn KONE. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam. KONE góp phần cho sự phát triển của thành phố và tòa nhà thông minh bằng việc mang lại những trải nghiệm di chuyển dễ dàng, tiện lợi, và nâng cao độ an toàn. 
- Chúng tôi cung cấp giải pháp thang cuốn thương mại, thang cuốn cho giao thông đông, thang cuốn cho giao thông công cộng và hoạt động 2/7, thang bộ.
- Thang cuốn KONE với tính năng vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, tùy chọn phong phú, an toàn, trang nhã và hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư. 

Telin hân hạnh là Đại lý của KONE tại Việt Nam. Cùng với KONE, chúng tôi hân hạnh được cung cấp các giải pháp di chuyển dòng người thông minh KONE People Flow Intelligence tại Việt Nam qua các Chủ đầu tư, tổng thầu uy tín như: Vin Group, Sun Group, Coteccons... với các dự án lớn: Grand Hồ Tràm, Khách sạn Le Meridien, Khách sạn JW Marriott, Khách sạn Inter Continental Nha Trang, trung tâm thương mại Pandora và tòa Center Point...