• Hotline KD : 𝟎𝟗𝟑𝟔 𝟑𝟒𝟐 𝟔𝟖𝟗 (Mr.Đại)
  • Email: trongdai@telinme.vn


THANG THỦY LỰC TUHE

Thương hiệu thang máy gia đình TUHE được ra mắt vào năm 2009, tập trung nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thang máy gia đình và các sản phẩm hỗ trợ để trở thành thương hiệu thang máy gia đình nổi tiếng thế giới.
Sau nhiều năm sản xuất, nghiên cứu phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Thang máy TUHE đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên thế giới, cung cấp cho hàng chục nghìn gia đình nhiều loại thang máy bao gồm cả loại thang máy không trục hoặc không hố pit.

THANG THỦY LỰC TUHE

Thang máy là một phần không thể thiếu của một ngôi nhà. Nó góp phần tạo nên một cuộc sống thoải mái và là biểu hiện của phong cách sống. Thang máy là sự thể hiện phong cách sống riêng của mỗi người, vì vậy chúng tôi tập trung sức mạnh của mình vào việc phát triển Thang máy gia đình.


Thang máy thủy lực cho gia đình được thiết kế chuyên dụng cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Thang máy gia đình TUHE có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể xây dựng một khung vách để che thang máy hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khung hợp kim nhôm và kính cường lực. Nó có thể được lắp đặt gần tường hoặc thông qua các lỗ mở trên sàn.

Tính năng chi tiết của thang nâng thủy lực cho gia đình

1. Thiết kế chuyên dụng cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà, lực chính tác động vào xi lanh dầu chứ không phải sàn cabin, tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

2. Sử dụng Cáp thang máy chở khách thay thế xích, ổn định hơn và ít tiếng ồn hơn.

3. Không cần che thanh ray dẫn hướng, dễ bảo trì.

4. Cấu trúc kết hợp bu lông và hộp điều khiển dạng Plug-in, lắp đặt dễ dàng hơn và khối lượng vận chuyển nhỏ hơn.

5.  Màn chắn ánh sáng trong cabin để dừng khẩn cấp khi thân xe vượt quá phạm vi an toàn của cabin.

6. Bộ lưu điện dự phòng UPS.

7. Thiết bị an toàn, bảo vệ khỏi bị rơi, ngay cả khi 4 sợi dây cáp cùng bị đứt cùng lúc, cabin sẽ được khóa ngay lập tức.

8. Bảo vệ quá tải.

9. Cảm biến an toàn phía dưới, thang máy sẽ dừng ngay lập tức nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào dưới đáy.

10. Bộ lưu điện dự phòng UPS.

11. Nút dừng khẩn cấp phía dưới.

12. Trạm bơm giảm âm, hầu như không có tiếng động trong quá trình nâng hạ.