• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
    E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
  • Email: vietquan@telinme.vn


EVBox Group kết hợp Covestro để giới thiệu nhiều vật liệu bền vững hơn vào các trạm sạc EV

Tập đoàn EVBox sẽ bắt đầu sử dụng những loại nhựa bền vững hơn này trong quá trình sản xuất. Hiện tại, các thử nghiệm và thử nghiệm với vật liệu polycarbonate bền vững hơn, Makrolon RE, đang được ...

EVBox Group kết hợp Covestro để giới thiệu nhiều vật liệu bền vững hơn vào các trạm sạc EV

EVBox Group kết hợp Covestro để giới thiệu nhiều vật liệu bền vững hơn vào các trạm sạc EV

EVBox Group, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp sạc linh hoạt và có thể mở rộng cho xe điện, và Covestro, công ty đi đầu trong các giải pháp polymer, đang thực hiện một dự án thử nghiệm để đảm bảo nhựa bền vững hơn được sử dụng trong sản xuất các trạm sạc EV.  Các giải pháp vật liệu sáng tạo của Covestro sẽ giúp EVBox Group cam kết thực hiện các mục tiêu về môi trường trong khi vẫn tiếp tục tuân thủ các quy định của ngành.

AMSTERDAM, ngày 30 tháng 11 năm 2021 -  EVBox Group và  Covestro  đang nhìn lại mối quan hệ hợp tác 10 năm sản xuất các trạm sạc EV.  Mối quan hệ đã trở nên bền chặt trong những năm gần đây khi Tập đoàn EVBox đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô.  Covestro đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp vật liệu đáng tin cậy, bao gồm hỗ trợ thử nghiệm và xác nhận.

Trong giai đoạn đầu của chuỗi giá trị polycarbonate, các hydrocacbon được chứng nhận ISCC Plus (Tính bền vững quốc tế và Chứng nhận Carbon) từ các nguồn tái tạo đang được sử dụng.  Với quy trình này, Covestro có thể thay đổi nguồn nguyên liệu để sản xuất nhựa polycarbonate hiệu suất cao từ tài nguyên hóa thạch hoàn toàn sang các nguồn thay thế có thể tái tạo.

Tập đoàn EVBox sẽ bắt đầu sử dụng những loại nhựa bền vững hơn này trong quá trình sản xuất.  Hiện tại, các thử nghiệm và thử nghiệm với vật liệu polycarbonate bền vững hơn, Makrolon® RE, đang được thực hiện để xác định mức độ vật liệu này có thể được sử dụng trong sản xuất.  Polycarbonate mới có thể là chìa khóa để sản xuất các trạm sạc EV được làm bằng nhựa bền vững hơn.

EVBox Group x Covestro
  •  JPG
EVBox Group x Covestro

Sứ mệnh bền vững, sản phẩm bền vững

Nhựa thường được làm từ nguyên liệu thô có nguồn gốc từ hóa thạch và phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi được sử dụng trong sản xuất các trạm sạc EV.  Giờ đây, các vật liệu bền vững được sử dụng trong ngành công nghiệp sạc EV bắt buộc phải tuân thủ các chứng nhận của UL. 

Với quy trình sản xuất mới của Covestro thay thế nguồn nguyên liệu hóa thạch bằng các nguồn có thể tái tạo, được chứng nhận ISCC Plus (chẳng hạn như chất thải và dầu cặn và chất béo), EVBox Group có thể sản xuất các trạm sạc với ít tác động đến môi trường hơn.

 

Chất dẻo được sử dụng trong thí điểm sản xuất trạm sạc sẽ tuân theo phương pháp tiếp cận cân bằng khối lượng để đảm bảo rằng thị phần bền vững của các bộ phận bằng nhựa dựa trên Makrolon® chiếm ít nhất 50%.  Toàn bộ quy trình sẽ vẫn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của ngành sạc xe điện.

Tập đoàn EVBox tạo ra các giải pháp sạc điện cho xe điện với mục tiêu hướng tới tương lai của hành tinh chúng ta và tôi rất vui vì chúng ta có thể phát triển tính bền vững thêm một bước nữa.  Chúng tôi không chỉ cung cấp cơ sở hạ tầng sạc cho xe điện mà giờ đây chúng tôi còn có thể tạo ra chính cơ sở hạ tầng này bằng cách sử dụng chất dẻo thế hệ tiếp theo, chủ yếu là các nguồn tái tạo để giảm lượng khí thải CO2 trong các sản phẩm của chúng tôi.  Wijnand Diemer (Giám đốc cấp cao quản lý sản phẩm tại EVBox Group)

Nhìn lại 10 năm qua, tôi vui mừng nói rằng mối quan hệ hợp tác giữa Covestro và EVBox Group đã phát triển vượt bậc.  Từ việc phát triển các trạm sạc EVBox đầu tiên đến hợp tác trong các dự án quan trọng góp phần tạo nên một tương lai bền vững hơn, Covestro đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy và chúng tôi mong muốn cung cấp nguyên liệu từ các nguồn tái tạo cân bằng hàng loạt cho thế hệ giải pháp sạc tiếp theo của EVBox Group . Tiến sĩ Niklas Meine (Tiếp thị Điện & Điện tử EMEA tại Covestro) 

Về Covestro

Với doanh thu 10,7 tỷ euro vào năm 2020, Covestro là một trong những công ty polymer lớn nhất thế giới.  Hoạt động kinh doanh tập trung vào sản xuất vật liệu polyme công nghệ cao và phát triển các giải pháp sáng tạo, bền vững cho các sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày.  Làm như vậy, Covestro đang trở thành một vòng tròn hoàn toàn.  Khách hàng chính của nó là các ngành công nghiệp ô tô và vận tải, công nghiệp xây dựng, công nghiệp chế biến đồ gỗ và đồ gỗ, và các ngành công nghiệp điện, điện tử và thiết bị gia dụng.  Các lĩnh vực khác bao gồm thể thao và giải trí, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và chính ngành công nghiệp hóa chất.  Tính đến cuối năm 2020, Covestro sản xuất tại 33 địa điểm trên toàn thế giới và sử dụng khoảng 16.500 nhân viên (đã chuyển đổi sang các vị trí toàn thời gian).

Được thành lập vào năm 2010, EVBox Group trao quyền cho các doanh nghiệp có tư duy tương lai xây dựng một tương lai bền vững bằng cách cung cấp các giải pháp sạc xe điện linh hoạt và có thể mở rộng.  Với danh mục mở rộng các trạm sạc EVBox thương mại và siêu nhanh, cũng như phần mềm quản lý sạc có thể mở rộng do Everon thiết kế, EVBox Group đảm bảo rằng mọi người đều có thể sử dụng điện di động.

Tập đoàn EVBox dẫn đầu trong lĩnh vực R&D, với các cơ sở trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ đang phát triển công nghệ sạc xe điện đột phá.  Với các văn phòng trên khắp Châu Âu và cơ sở vững chắc tại hàng chục thị trường, EVBox Group đang nỗ lực để định hình một tương lai bền vững của ngành vận tải.