• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
  E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
 • Email: vietquan@telinme.vn


Bộ sạc EV dành cho doanh nghiệp

Trạm sạc 22kW BusinessLine thế hệ thứ 4 - B3321-E1802 - lý tưởng cho một công viên gồm các trạm sạc được kết nối

Bộ sạc EV dành cho doanh nghiệp

Các Trạm sạc EVBOX Simple BusinessLine - 22kW - Wifi - RFID - 4G- B3321-E1802  có  một đầu nối T2S  với màn trập để đảm bảo an ninh nạp của xe điện của bạn ở  chế độ 3  (IEC61851).

Thiết bị đầu cuối này có  đồng hồ đo điện được chứng nhận MID  ,  đầu đọc thẻ RFID  ,  modem UMTS  và  thẻ SIM 3G / 4G  .  Nó có thể được kết nối và quản lý thông qua kết nối Bluetooth và Wifi thông qua ứng dụng và phần mềm  EVBOX CONNECT  và  CNG Platform  .

Nó cũng được cấu hình đầy đủ và giao  chìa khóa trao tay  .  Bạn chỉ cần cung cấp điện cho nó và tạo một tài khoản trên  ứng dụng EVBOX CONNECT  và  C NG Platform  để quản lý các thông số khác nhau của thiết bị đầu cuối.

Thiết bị đầu cuối này sẽ là lý tưởng cho một  doanh nghiệp,  một  khách sạn,  một  chỗ  hay một  trung tâm giải trí  có nhu cầu cài đặt và quản lý trong công viên xe của mình giữa  1 và 20 thiết bị đầu cuối  .

Công suất sạc có  thể điều chỉnh  giữa  1,4 và 22kW  .

Nó sẽ tìm thấy vị trí của nó trong một  bãi đậu xe  của  công ty  bên trong  hoặc  bên ngoài  , gắn trên tường hoặc đi bộ.  Nó được thiết kế để đặt ở những bãi đậu xe đón nhiều du khách.  Nó sẽ có thể truy cập được cho tất cả khách truy cập bằng thẻ RFID từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ di động chính (Newmotion, EVbox, v.v.)

Nó là  đáng tin cậy  ,  mạnh mẽ (IK08)  , nó có  khả năng chống mưa (IP55)  và nổi tiếng là không bao giờ bị hỏng hoặc hỏng.  Thành phố Amsterdam đã có hơn 4.000 chiếc được lắp đặt vào năm 2017 và 200 sân bay Schipol vào năm 2019, thành công rực rỡ.

Tương thích  với tất cả các kiểu  xe ô tô điện  hoặc  hybrid có thể sạc lại  ,  trạm sạc  dành cho  doanh nghiệp  sạc  cho  xe  của bạn một cách  hoàn  toàn an toàn  và đảm bảo cho bạn lên đường mỗi sáng với  pin  đầy.  Nó cũng có  chứng nhận ZE Ready  .

Tận hưởng sự thoải mái vô song mà  trạm sạc điện  tại nhà hoặc tại văn phòng mang lại cho  nhân viên  của bạn  hoặc  khách  của bạn  , nhờ khả năng  sạc lại  nhanh hơn 10 lần so với ổ cắm thông thường, với  Carplug  ,  giải pháp  sạc lại số 1 cho ô tô điện dành cho cá nhân và các chuyên gia.

Một thiết bị đầu cuối được kết nối 3G / 4G để quản lý đội thiết bị đầu cuối của bạn

Có thể cấu hình quyền truy cập vào thiết bị đầu cuối bằng phần mềm trực tuyến và Ứng dụng  Hey EVBOX  và  EVBOX CONNECT  .  Khi bạn nhận được trạm sạc, chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tập tài liệu, tạo tài khoản trực tuyến, sau đó nhập số sê-ri của trạm sạc mà bạn đang đăng ký.  Sau đó, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào phần mềm quản lý cho thiết bị đầu cuối của mình.  Thẻ SIM đã được bao gồm trong thiết bị đầu cuối.  Khi sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

 • Thay đổi cường độ dòng điện sạc của mỗi đầu nối, từ 1 đến 32A
 • Giúp thiết bị đầu cuối của bạn có thể truy cập mọi lúc mà không cần thẻ
 • Làm cho thiết bị đầu cuối của bạn chỉ có thể truy cập được đối với những người dùng có số thẻ xác định.  Nó chỉ đơn giản là cần thiết để mã hóa thẻ của những người dùng này trong phần mềm.  3 thẻ RFID được cung cấp cùng với thiết bị đầu cuối.
 • Đặt thiết bị đầu cuối của bạn ở chế độ công khai trên thẻ EVBOX và do đó, mọi người đều có thể truy cập thiết bị này bằng cách ủy quyền cho các thẻ di động điện tử tương thích với Evbox: New motion, BlueCorner, v.v. Bạn có thể đặt giá bán lại cho điện và tự động nhận biên lai trong tài khoản của mình cũng như báo cáo hàng tháng
 • Hiển thị thiết bị đầu cuối của bạn trên tất cả các thẻ và ứng dụng hợp tác với EVbox
 • Xuất các phiên sang excel của người dùng và thiết bị đầu cuối
 • Điều chỉnh độ sáng của vòng đèn LED chiếu sáng
 • Theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của bạn
 • Quản lý đăng ký EVbox của bạn: để có thể quản lý giá bán lại của mình, bạn sẽ cần đăng ký qua phần mềm
 • Quản lý tài khoản ngân hàng nhận biên lai bán điện.  EVbox tự động đảo ngược và tự lập hóa đơn doanh thu bán lại điện của bạn mỗi tháng
 • Phân phối tải thông minh và năng động: trung tâm sẽ phân phối tải lên đến 19 trạm vệ tinh khác nhau

Trung tâm và thiết bị đầu cuối vệ tinh

Điều cần thiết là phải có ít nhất một thiết bị đầu cuối Hub để quản lý mạng lưới thiết bị đầu cuối của bạn.

Thiết bị đầu cuối Hub được trang bị một modem và có thể quản lý tới 19 thiết bị đầu cuối vệ tinh.

 • Trung tâm  thiết bị đầu cuối  : ref.  B3321-1802
 • Vệ tinh  đầu cuối  : ref.  B3321-5802

Phần mềm và ứng dụng EVBOX: EVBOX CONNECT và HEY EVBOX

Phần mềm và ứng dụng của EVbox, EVBOX CONNECT và HEY EVBOX trên Đám mây sẽ cho phép bạn quản lý mọi thứ: cường độ dòng điện của mỗi thiết bị đầu cuối, lập kế hoạch giờ sạc (để sạc lại trong giờ thấp điểm), giám sát mức tiêu thụ, ủy quyền người dùng, mạng đầu cuối và thanh toán của bạn.

Nạp điện

Có được khả năng tự chủ lên đến 100 km (nếu tải ở mức 22 kW) mỗi giờ sạc lại bằng đầu nối.  Bạn có thể điều chỉnh cường độ dòng điện sạc của đầu nối bất kỳ lúc nào thông qua phần mềm hoặc ứng dụng EVbox Connect và Hey Evbox.