• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
    E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
  • Email: vietquan@telinme.vn


THANG GIA ĐÌNH EleMe

EleMe là một sản phẩm thang máy gia đình được TELINME đầu tư chế tạo. Thang máy gia đinh EleMe, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu và được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ. EleMe với chất lượng và tính thẩm mỹ cao luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường trong nước và từng bước tiến vươn ra thị trường quốc tế.

THANG GIA ĐÌNH EleMe

1. Hệ thống điều khiển thông minh

Công nghệ hiện đại truyền động tần số tiên tiến. Với khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, khả năng chống bụi cao (VVVF), kết hợp kỹ thuật điều khiển vi xử lý công nghệ thông minh tăng tính an toàn và khả năng đáp ứng linh hoạt, giúp thang máy hoạt động ổn định và êm ái. Với những tính năng đặc biệt thỏa mãn vượt mong đợi của người sử dụng.

2. Động cơ tiết kiệm năng lượng gấp đôi

Động cơ không hộp số sử dụng Nam châm kim loại đất hiếm (công nghệ Nhật Bản) và kết hợp hoàn toàn công nghệ truyền dẫn đồng trục và công nghệ tần số để tạo ra một thế hệ động cơ
mới. So với công nghệ thông thường và truyền thống, động cơ không hộp số có thể tiết kiệm hơn 33% năng lượng. Động cơ không hộp số không cần bánh răng không cần gia hạn chất bôi trơn, không gây ô nhiễm mỡ, tiếng ồn thấp, yên tĩnh và thân thiện với môi trường

3. Hệ thống cửa thông minh, sử dụng cảm biến đa điểm:

Để giải quyết nhược điểm của cảm biến dạng điểm, cảm biến dạng thanh đã ra đời. Đây là loại cảm biến thang máy có chiều dài mỗi thanh khoảng 2000mm, bao gồm hai thanh được gắn ở hai bên cánh cửa thang, do đó đó phạm vi bảo vệ của nó bao trùm gần như toàn bộ khoảng mở của cửa thang nên khi gặp vật cản ở bất cứa điểm nào, thang máy điều sẽ tự động mở cửa, giúp tránh tình trạng bị kẹt tay, người vào cánh cửa thang máy.


Các ưu điểm vượt trội:

1. Cabin trang nhã

Áp dụng công nghệ và vật liệu mới, giúp cabin thang máy có thiết kế trang nhã, nhiều màu sắc và hoa văn hơn, phù hợp với mọi không gian nội thất của ngôi nhà.

2. Chiếu sáng tự động đèn LED

Chúng tôi sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài. Khi không sử dụng thang máy, trong khoảng thời gian cài đặt ánh sáng trong cabin thang máy sẽ tự động tắt, tự động bật khi thang hoạt động. Tiết kiệm tiêu thụ 30- 75% năng lượng điện.

3. Tính năng diệt khuẩn

Áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến, bụi PM2.5 trong không khí, sẽ từ các cụm phân tử và chìm xuống đất bằng anion. Nó sẽ làm giảm khả năng sống sót của vi khuẩn hoặc tiêu
diệt vi khuẩn, khử trùng và làm sạch không khí cải thiện môi trường cabin