• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
    E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
  • Email: vietquan@telinme.vn


THANG GIA ĐÌNH SMARTLIFT

SMARTLIFT là một sản phẩm thang máy gia đình được TELINME nội địa hóa với những tính năng ưu việt như hệ thống điều khiển, động cơ truyền động tần số tiên tiến của Đức với công nghệ mới và hiện đại nhất luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn di chuyển thông minh và vận hành êm ái.

THANG GIA ĐÌNH SMARTLIFT


Cùng với xu hướng phát triển của xã hội và ngành thang máy thế giới thì dòng thang máy gia đình ở Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc, hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng với giá thành phù hợp, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống…đã trở nên hết sức bình thường và thông dụng, nó giúp ích cho người già và trẻ nhỏ đi lại thuật tiện, nhanh chóng, vận chuyển đồ đạc không còn vất vả…. Hiện tại, Công ty cổ phần TELINME cho ra đời dòng thang máy gia đình thế hệ mới mang thương hiệu 
Smartlift với những tính năng ưu việt, nhằm mục đích phục vụ cho các công trình khách sạn, nhà ở, biệt thự, với thiết bị chính của hãng  Montanari - Italaia (có 2 loại, loại có hộp số, và loại không hộp số) và một số hãng thang máy uy tín trên thế giới như : SchneiderFujiMitsubishi... 

 

Với tải trọng từ 250kg đến 1000kg dòng thang máy Smartlift của chúng tôi mang tới những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm điện
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Cá nhân hóa
  • Tận dụng tối đa công năng các tằng trên cao

Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm thang máy cho gia đình tiết kiệm điện nhất hiện nay, bên cạnh đó thì sản phẩm của chúng tôi cũng có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn theo ý muốn, từ kiểu dáng nội thất Inox sọc nhuyễn, hoa văn với các họa tiết hiện đại, đến kiểu dáng Cabin ốp gỗ sang trọng ấm cúng hay kiểu dáng tay vịn vuông, tròn, dẹt…tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ. 

 

Với hệ thống điều khiển và động cơ  tiên tiến của Đức cùng công nghệ mới và hiện đại nhất luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn di chuyển thông minh và vận hành êm ái.  


Thang máy gia đình 
Smartlift luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành thấp nhất!