• Hotline KD : 𝟎𝟗𝟑𝟔 𝟑𝟒𝟐 𝟔𝟖𝟗 (Mr.Đại)
  • Email: trongdai@telinme.vn


Giới thiệu chung

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN TELIN - TELIN M&E  tiền thân là “Trung tâm cơ điện TELIN” trực thuộc “TELIN Group” được thành lập năm 1995. Với bề dầy kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Cơ điện cùng đội ngũ chỉ huy, cán bộ công trường có kiến thức chuyên sâu, đội ngũ công nhân có bề dầy kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã mang tới những giải pháp tổng thể về: Thi công cơ điện tòa nhà (Hệ thống điện động lực, điện nhẹ, cấp thoát nước, điều hòa không khí và thông gió, PCCC), cung cấp các thiết bị cơ điện (Máy phát điện G7; Thang máy: KONE - Phần Lan, SMARTLIFT - Việt Nam; Trạm biến áp; Vật tư, thiết bị điện khác.) cho rất nhiều Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước như: Vin Group, Sun Group, Gamuda Berhad Group, Interflex Vina, Videc Group, Mipec, TCT MBLand, LIDECO...

Tiếp nối đà phát triển, kể từ năm 2022 CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN TELIN - TELIN M&E tiếp tục đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TELINME với tiềm lực mạnh mẽ hơn cả về tài chính và nhân sự.

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, TELINME đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới 2023 trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất trong nước.

Với uy tín, kinh nghiệm đã được kiểm chứng cùng những giải pháp kỹ thuật toàn diện, chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng.