• Hotline KD : 0918.798.688 (Mr.Quân)
    E-mobiliity : 038.939.0868 (Mr.Kiên)
  • Email: vietquan@telinme.vn


DI ĐỘNG ĐIỆN


DI ĐỘNG ĐIỆN

Câu chuyện của chúng ta và chúng tôi

Vận động là một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Nó đã tái tạo lại cách chúng tôi kinh doanh và cho chúng tôi tự do đi du lịch xa hơn bao giờ hết — nhưng điều này phải trả giá. Để giảm tác động của phương tiện giao thông lên môi trường, tính di động bằng điện phải được mọi người chấp nhận. Các doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho điều này xảy ra.

Tự hào là đại diện tại Việt Nam cho EVBOX - nhà sản xuất thiết bị sạc xe điện hàng đầu tại Châu Âu và trên thế giới. Các giải pháp sạc xe điện của chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp có tư duy tiến bộ trên khắp thế giới áp dụng phương tiện di chuyển bằng điện và đạt được mục tiêu của họ. Đến năm 2023, các khách hàng và đối tác của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi lắp đặt một triệu cổng sạc để giúp việc vận chuyển trở nên sạch sẽ hơn và dễ tiếp cận hơn.

Ở Việt Nam, mặc dù tiếp cận ngành Điện di động khá muộn nhưng nhờ tinh thần học hỏi cũng như công nghệ, chúng ta đã từng bước hội nhập với thế giới Điện di động. Đơn cử như VINFAST đã và đang nổi lên như một hãng ô tô điện non trẻ nhưng đáng gờm trên thế giới. Để góp phần cho Dấu chân Việt hoàn thiện và rõ nét hơn trên trường quốc tế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cực cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của tất cả các hãng xe điện trên thế giới.

Khi nhu cầu sạc ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cơ sở hạ tầng và chuyên môn cần thiết để áp dụng tính năng di chuyển bằng điện — cùng với tất cả sự hỗ trợ để giữ cho khách hàng hài lòng và phương tiện di chuyển. Làm việc cùng nhau, chúng ta có thể hình thành một tương lai bền vững của giao thông vận tải tốt hơn cho tất cả mọi người.